Sinh năm 1982 hợp hướng nào? Lưu ý trong việc bố trí nhà cửa

Sinh năm 1982 hợp hướng nào, có lẽ đây là câu hỏi được khá nhiều người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất đặt ra. Để trả lời cho câu hỏi này cần tuân theo những đặc điểm riêng về góc nhìn phong thủy của mỗi người. Bởi mỗi chúng ta đều có các vì sao chiếu mệnh khác nhau nó tác động đến vận hạn và cuộc sống sinh hoạt của chúng ta. Vì vậy ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin liên quan đến tuổi Nhâm Tuất 1982

sinh năm 1982 hợp hướng nào

Tổng quan về tuổi 1982 – Nhâm Tuất

Những người sinh năm 1982 trong ngũ hành nghĩa là đại hải thủy tức là nước giữa biển. Nam thì thuộc mệnh ly hỏa thuộc đông tứ mệnh, còn nữ thì thuộc mệnh Càn, tây tứ mệnh.

Những người sinh năm 1982 là người cầm tinh con chó nên họ luôn rất trung thành. Nên tuổi nhâm tuất thường họ sống rất hiền lành và tốt bụng. Ngoài ra họ cũng rất chính trực và ngay thẳng trong giao tiếp. Hơn nữa những người tuổi Nhâm Tuất cũng biets nghĩ cho người khác nhiều hơn cho bản thân, chăm chỉ, chịu khó và ham học hỏi là những đức tính mà họ có được. Và hơn thế nữa họ không thích sự vòng vo, cuộc sống luôn đề cao sự công bằng. Một điều nữa là họ cũng rất biết quan tâm đến người xung quanh.

Song người tuổi nhâm Tuất cũng là người có tính cách đa nghi, đôi khi là hơi bảo thủ vì họ chỉ tin vào những điều mắt thấy tai nghe, và sẽ dẫn dễ dẫn đến những nhận định sai. Vì quá là trung thành nên nhiều khi họ khó thăng tiến cũng như là muốn sự ổn định trong nhiều năm

Đối với người sinh năm 1982 thường sẽ gặp các vấn đề bệnh tật đe dọa đến đời sống. Nên tuổi này hiếm có sự vui vẻ. Kể từ 45 tuổi trở đi thì mới có thể yên ổn và có nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp. Hơn nữa tiền tài cũng như là danh vọng không quá dư giả nhưng vẫn đảm bảo cho họ có một cuộc sống đầy đủ và không đến mức thiếu thốn.

Sinh năm 1982 hợp hướng nào?

Nếu muốn xem những người sinh năm 1982 hợp hướng nào, bạn cần xem xét đến ba yêu cố quan trọng ảnh hưởng tới chính hướng nhà đó là

 • Năm sinh là yếu tố giúp ta biết được gia chủ hợp với hướng nhà như nào, không chỉ xem năm âm lịch mà ta cần xem cả năm âm lịch
 • Yếu tố cũng không thể thiếu đó là mệnh của chủ nhà, xét theo ngũ hành năm sinh
 • Yếu tố cuối cùng đó là bản mệnh. Nhiều người thì hay nhầm lẫn giữa quẻ mệnh và bản mệnh. Quẻ mệnh là cung mệnh mỗi người.

Phương vị hợp tuổi Nhâm Tuất

Theo phong thủy bát trạch thì hướng hợp với những người  sinh năm 1982 thì gia chủ cần xem xét theo bát quái mệnh cung để phù hợp với sơ đồ hậu thiên bát quái.

Sinh năm 1982 hợp hướng nào- Hướng cửa chính

Trong phong thủy thì căn nhà đảm bảo yêu cầu phong thủy cần đảm bảo ba yếu tố sau: Dương trạch Tam yếu, nghĩa là hướng phòng ngủ, cửa chính và bếp. Như vậy cửa chính là một yếu tố vôc ùng quan trọng trong phong thủy. Hướng chính phải hợp với mệnh gia chủ có như thế thì tiền tài mới vào và tránh khỏi những xui xẻo không đáng có.

sinh năm 1982 hợp hướng nào

Tiếp theo để trả lời cho câu hỏi sinh năm 1982 hợp hướng nào, các bạn hãy tham khảo các hướng mệnh trạch dưới đây nhé. Hướng tốt của người sinh năm 1982 như: Bắc, Đông Nam, Đông Nam, Các hướng xấu có thể kể đến như Tây Bắc, Tây nam Đông Bắc và hướng Tây.

Nếu không may mà hướng cửa chính không hợp vơi snhuwnxg người tuổi Nhâm Tuất các bạn hãy khắc phục như sau:

 • Hãy chuyển hướng cửa hoặc có thể gắn thêm cửa phụ ở trong nhà, nên gắn ở hướng Tây Bắc, Đông Bắc.
 • Không thì bạn có thể theo quy luật tương sinh tương khắc mà dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để xua đuổi tà khí.

Hướng giường ngủ hợp phong thủy cho tuổi Nhâm Tuất

Khi thiết kế một căn phòng ngủ cho gia chủ điều quan trọng nhất đó là không gian thoải mái nhiều ánh sáng. Nó sẽ giúp bạn có thêm tinh thần cũng như là sức khỏe sau một ngày làm việc dài. Vì thế các gia chủ cần xem xét thêm các yếu tố hướng giường ngủ như sau

 • Đối với nam Nhâm Tuất: hướng tốt nhất để đặt phòng ngủ đó là hướng Bắc ( Diên Niên), Đông ( Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y) và hướng Nam ( Phục Vị)
 • Còn đối với nữ tuổi Nhâm Tuất ưu tiên các hướng như sau Chính Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.
 • Lưu ý đó là đối với gia chủ mang mệnh Thủy, hướng giường ngủ nên quay về hướng Kim cụ thể là Tây hoặc Tây Bắc.

Hướng làm việc phù hợp với người sinh năm 1982

Những người tuổi Nhâm Tuất 1982 nên chọn các hướng làm việc tốt sau

 • Đông (Sinh Khí);
 • Đông Nam (Thiên Y);
 • Nam (Phục Vị);

Và tránh hạn chế các hướng xấu:

 • Đông Bắc;
 • Tây Bắc;
 • Tây Nam;

Ngoài ra các bạn cũng có thể bày thêm một số đồ phong thủy trên bàn làm việc của mình để thu hút tiền tài cũng như là nâng cao khả năng tư duy. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe chúng tôi chia sẻ những thông tin liên quan đến bài viết sinh năm 1982 hợp hướng nào.

5/5

BÀI VIẾT LIÊN QUAN