Những điều cần lưu ý về phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979

Từ xưa đến nay, việc dựa vào tử vi để nắm rõ những chuyển biến trong cả cuộc đời không phải một chuyện hiếm gặp. Nhờ vào đây giúp xác định được thời điểm thành công hay thất bại, may mắn hay xui xẻo để mong cầu vào việc thay đổi về số mệnh. Đón xem bài viết phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979 để có thể biết thêm về cuộc đời của một người tuổi mùi bạn nhé.

phong thủy tuổi kỷ mùi 1979

Tổng quan phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979

Nam mạng

Người nam tuổi kỷ mùi có tử vi được xem là khá lận đận về mọi mặt. Từ bị hạn chế ở đường công danh – sự nghiệp, nhiều lần gặp thất bại, cho đến đường tình duyên cũng liên tiếp kém may. Nhưng với bản tính vốn mạnh mẽ và vững vàng, đồng thời do Hỏa – Thổ tương sinh, nam Kỷ Mùi có thể duy trì tiếp tục nỗ lực thì mới gặt hái được thành công.

Đến nửa chặng đường của cuộc đời, tử vi nam tuổi Mùi sẽ có chuyển biến tốt. Con cái thông minh và, ngoan ngoãn, tiền bạc rủng rỉnh, đây là sẽ điều nhận được từ sau 25 tuổi. Người nam tuổi này thường không có mệnh yểu, mà ngược lại sẽ sống rất thọ (từ 70 đến 90 tuổi).

Nữ mạng

Tử vi nữ tuổi Mùi sinh năm 1979 cho thấy rằng người nữ tuổi này thường có bản tính hiền hòa và thân thiện. Đời sống từ nhỏ đã được sung túc, kể cả vật chất cũng như tinh thần, được giáo dục tốt nên luôn có cách nhìn nhận về cuộc sống rất đúng đắn.

Khi bước vào tuổi trưởng thành, người nữ sinh 1979 có cuộc sống êm ấm đáng ngưỡng mộ. Đường công danh – sự nghiệp không mấy vượt bậc nhưng cũng vững vàng, hơn nữa còn nhận được sự phù trợ của quý nhân nên gặp nhiều may mắn, hóa nguy thành an.

Sự nghiệp và gia đạo tuổi Kỷ Mùi

Nam mạng

Đối với người nam tuổi Kỷ Mùi 1979, đường gia đạo nhìn chung không mấy êm đềm. Khi còn nhỏ phải chịu nhiều mất mát về người thân và có cuộc sống lận đận. Chỉ sau khi trưởng thành thì gia đạo mới có chút tiến triển, nhưng đời sống vợ chồng gặp nhiều lần cãi vã. Đến khi vào hậu vận (hơn 40 tuổi) thì lúc ấy đường gia đạo sẽ hết trắc trở.

Đường công danh sự nghiệp cũng không mấy khả quan khi như con sóng lên xuống bất thường. Nhưng nếu người nam sinh năm này lấy đúng người bạn đời thì phúc khí của người vợ sẽ có thể phò tá chồng trên con đường công danh. Hoặc đến lúc ngoài 45 thì cuộc sống mới có thể được gọi là đầy đủ no ấm.

Nữ mạng

Xét về phương diện gia đạo cũng như sự nghiệp, người nữ tuổi Kỷ Mùi sẽ có được sự may mắn tự nhiên. Khi chưa lập gia thất, người tuổi này thường có xuất thân từ một gia đình êm ấm, cha mẹ hòa thuận. Về sau tìm được tình yêu thì cuộc sống hôn nhân sẽ rộng mở. Vợ chồng đồng lòng và con cái hiếu thảo chính là điều hạnh phúc dễ dàng thấy được ở tuổi này.

Tuy nhiên, “đỏ tình đen bạc” có lẽ là câu nói có thể đúng với nữ mạng tuổi mùi 1979. Sự nghiệp của nữ tuổi này không có những bước tiến hay thành công lớn, nhưng cũng không quá xấu mà chỉ luôn ở mức thường thường. Sau này khi có gia đình, nữ tuổi mùi sẽ có chút khởi sắc hơn về sự nghiêph.

Tuổi hợp làm ăn cùng tuổi Kỷ Mùi

Nam mạng

Vì sự nghiệp của nam tuổi Kỷ Mùi 1979 có nhiều lênh đênh, thường bị tiểu nhân hãm hại cho hay gặp cơn sóng dữ. Vì vậy việc kiếm người hợp tuổi hợp mệnh để làm ăn hợp là sự lựa chọn hoàn hảo nhằm giúp thay vận. Nếu chọn không đúng người thù đường làm ăn sẽ thất bại triền miên, gặp nhiều xui xẻo.

Trong 12 con giáp, người nam tuổi Mùi sẽ cực kỳ hợp với người có tuổi Thân, tuổi Hợi và tuổi Tý. Cụ thể hơn là các năm Giáp Tý (1984), Qúy Hợi (1983) và Canh Thân (1980).

Nữ mạng

Con đường sự nghiệp tuy không quá nhiều thành tựu nào to lớn nhưng cũng không phải là người gặp thất bại trong làm ăn. Nếu chọn đúng người để hùn hạp vốn thì có thể trấn lại tử vi, giúp mọi việc suôn se, kéo lại thành công.

Về nhóm tuổi hợp trong con đường làm ăn hay kinh doanh cũng gần giống như bên nam mạng. Phải hợp tác với người nằm thuộc 3 loại tuổi: Giáp Tý, Quý Hợi và Canh Thân. Chỉ có vậy mới mong cải thiện con đường tài lộc vào năm đầu của đời người.

Cây phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979

phong thủy tuổi kỷ mùi 1979

Theo quy luật ngũ hành thì Mộc sẽ sinh Hỏa vì vậy để chọn cây phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979 thì bạn có thể chọn loại cây thuộc mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa để trang trí cho không gian mà mình mong muốn.

  • Đa búp đỏ
  • Đuôi công tím
  • Cây hồng môn
  • Cây Ngọc Bích
  • Vạn niên thanh lá xanh
  • Cây thủy tùng
  • Năm khó khăn nhất

Nam mạng

Theo bản tử vi, nam tuổi Kỷ Mùi sẽ gặp phải liên tiếp nhiều chuyện khó khăn ở những năm còn trẻ. Đó chính là thời điểm khởi nghiệp, là những bước đi đầu tiên trong sự nghiệp. Đặc biệt là vào những năm 29, 33, 38, 43 tuổi sẽ gặp phải truân chuyên và thất bại nhiều nhất. Nhưng cũng yên tâm vì “khổ tận cam lai”, sau những năm này bạn sẽ có được hạnh phúc viên mãn.

Nữ mạng

Số phận của nữ Kỷ Mùi vào những năm đầu đời cũng gặp phải không ít nguy biến. Vì thế bạn hãy đi thật chậm rãi và cẩn thận trong cách hành xử cũng như việc hợp tác làm ăn nhé. Cụ thể các năm 23, 27, 34, 42 tuổi sẽ là những năm cực kỳ khó khăn. Những lần đầu tư bị thất bại, bị tiểu nhân hãm hại chơi xấu hay khó khăn chủ quan sẽ liên tiếp gặp phải.

Ông bà ta có câu nói: “ Có thờ có thiêng có kiêng có lành”, vì thế những người tuổi này cũng nên xem phong thủy theo tuổi để biết đôi điều về phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979.

5/5

BÀI VIẾT LIÊN QUAN