Bật mí những cách xây nhà cấp 4 gác lửng 300 triệu có thể tiết kiệm được chi phí

Với chi phí xây dựng trong vòng khoảng 300 triệu thì việc có thể xây dựng được một căn nhà cấp 4 có gác lửng là một vấn đề khá khó khăn. Đừng lo lắng vài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được các thắc mắc xung quanh việc xây dựng nên một căn nhà cấp 4 gác lửng 300 triệu cực kỳ hợp lý mà còn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

nhà cấp 4 gác lửng 300 triệu

Giá để có thể xây dựng được một căn nhà 300 triệu cấp 4 có gác lửng hiện nay trên thị trường

Giá cả luôn là một yếu tố quan trọng và rất được các gia chủ quan tâm đến khi bắt tay vào việc xây dựng nên một ngôi nhà. Sẽ có khá nhiều các yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá cả khi chúng ta thực hiện việc xây dựng một căn nhà có gác lửng như là các phong cách thiết kế, các nguyên vật liệu hay nhu cầu về diện tích của căn nhà theo yêu cầu của gia chủ. 

Tùy thuộc vào các điều kiện về kinh tế của từng gia đình mà mức giá sẽ khác nhau trong việc thi công xây dựng một căn nhà. 

Sau đây là những cách tính đơn giản nhất khi xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng mà được ứng dụng khá nhiều trong thực tế, từ đó có thể dự trù được mức chi phí mà chúng ta có thể bỏ ra được: 

Cách tính dựa trên phần diện tích được xây dựng

  • Về phần móng: sẽ được tính 50% của giá
  • Về phần trệt: sẽ được tính 100% giá ( nhưng sẽ không bao gồm phần móng)
  • Về phần lầu: sẽ được tính 100% giá, có bao nhiêu lầu thì chúng ta tiến hành nhân lên bấy nhiêu tương ứng với số lầu đó
  • Về phần mái: sẽ được tính 30% giá nếu như là mái tốn và 50% giá nếu như là mái ngói. 

Đơn giá thường dùng trong xây dựng hoàn thiện được tính trên đơn vị là 1 mét vuông

Tùy thuộc và những nhu cầu và còn phải phụ thuộc vào túi tiền của gia chủ mà chọn lựa được những gói thi công tốt nhất cho những ngôi nhà cấp 4 gác lửng 300 triệu.  Tùy thuộc vào công trình ở trên thực tế, diện tích dùng để xây dựng trên thực tế, vị trí địa lý cũng như là các vật liệu khi hoàn thiện… thì sẽ có những mức giá khác nhau.

Trên thực tế thì khi có được bản vẽ thiết kế một cách chi tiết, chúng ta khảo sát được tổng thể thì mới tính được số tiền cụ thể sẽ phải bỏ ra. 

Một số các yếu tố có thể ảnh hưởng đến quá trình thi công nhà cấp 4 gác lửng

Đất để xây nhà

Để có thể xây dựng được một căn nhà cấp 4 gác lửng 300 triệu thì chúng ta cần phải có được một mảnh đất để xây dựng, không quá nhỏ nhưng cũng sẽ đủ để sử dụng. Diện tích của mặt bằng sẽ còn phụ thuộc vào những điều kiện khác nhau của từng gia đình. Từ những diện tích đó mà chúng ta có thể lên được ý tưởng để xây dựng được các kiểu nhà hợp lý. 

Những bản vẽ về kiến trúc và các bản thiết kế trong xây dựng

Chúng ta hoàn toàn có thể tự tay mình thiết kế nên những mẫu nhà riêng cho gia đình mình. Còn nếu như không thể tự tay thiết kế thì chúng ta hoàn toàn có thể nhờ đến sự trợ giúp của những công ty chuyên về thiết kế bản vẽ nhà để có được một bản thiết kế hoàn hảo nhé. 

Chuẩn bị các nguyên vật liệu được dùng trong quá trình xây dựng

Để có thể xây dựng nên một ngôi nhà cấp 4 gác lửng 300 triệu một cách hoàn hảo thì chúng ta cần phải chuẩn bị được các nguyên vật liệu cần có trước khi bắt tay vào quá trình thi công như là gạch, đá, ngói hay là sắt thép,…Hãy ưu tiên chọn những loại nguyên vật liệu có được chất lượng tốt cũng như là giá cả sao cho phù hợp với túi tiền của những người sử dụng. 

Những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng với mức giá 300 triệu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến người đọc

nhà cấp 4 gác lửng 300 triệu

nhà cấp 4 gác lửng 300 triệu

nhà cấp 4 gác lửng 300 triệu

Trên đây là những kinh nghiệm cũng như là các mẫu nhà cấp 4 gác lửng 300 triệu để chúng ta có thể tham khảo. Mong rằng với những thông tin đã cung cấp ở trên thì bạn có thể tham khảo thêm được những điều bổ ích trong việc xây dựng và thi công ngôi nhà của mình. 

5/5

BÀI VIẾT LIÊN QUAN